ตอบรับสถานการณ์โลกกับ Covid-19 ที่ต้อง Work From Home และ Social Distancing ทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ได้ออกไปพบปะผู้หรือออกไปถ่ายรูปตามสถานที่เก๋ๆ หรือไม่ว่าจะแฟชั่นวีค พรมแดงงานใหญ่ต่างๆก็พร้อมใจกันยกเลิกไม่ก็เลื่อนออกไปโดยไม่มีกำหนด ทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ซื้อเสื้อผ้าตุนไว้เพื่อจะได้ออกงานหรือไปถ่ายรูปชิคๆข้างนอก กลับกลายเป็นต้องมาถ่ายรูปภายในบ้านของตัวเอง มาดูกันดีกว่าแฟชั่นในตรีมมWork from home จะปังแค่ไหน

ชมพู่ อารยา

เธอมาในลุคสีพาสเทลสุดสดใส แต่คีย์ไอเท็มของลุคนี้คือกระเป๋าจาก Jacquemus ด้วยดีไซน์ที่เก๋เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ทำให้

La Boite A Gateaux Leather Tote
Shop Jacquemus Geneve Crossbody Bag at NATBAY.com, with Fast Worldwide Delivery and new Jacquemus Bags Collections.
JACQUEMUS
Lettering Logo Mask-Frame Sunglasses
Shop Off-White Lettering Logo Mask-Frame Sunglasses at NATBAY.com, with Fast Worldwide Delivery and new Off-White Sunglasses Collections.
Off-White
Dancing Printed Shirt
Shop Kirin Dancing printed shirt at NATBAY.com, with Fast Worldwide Delivery and new Kirin Collections.

อั้ม พัชราภา

Givenchy Shield Sunglasses
Shop Givenchy Givenchy Shield Sunglasses at NATBAY.com, with Fast Worldwide Delivery and new Givenchy Sunglasses Collections.

Instagram : @wfhfits

เธอมาในชุดจาก Prada สีดำที่แมชท์ทั้งเสื้อและกระโปรง มากับกระเป๋าใบจิ๋ว จาก Balenciaga x hello kitty แล้วก็ไม่ลืมจูงน้องหมามาร่วมเฟรมให้องค์ประกอบภาพสมบูรณ์

Small Hello Kitty Wallet
Shop Balenciaga Small Hello Kitty Wallet at NATBAY.com, with Fast Worldwide Delivery and new Balenciaga Bags Collections.
Balenciaga

แพร วทานิกา

แน่นอนสาวแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังของประเทศไทยอย่าง" วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" ลุค Work from home นั้นเธอใส่เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่จากแบรนด์ของเธอจับคู่กับรองเท้าผ้าใบทำให้ลุคดูสบายมากขึ้นและสะพายกระเป๋า จาก Fendi สีสุดจี๊ด เรียกได้ว่าคอมพลีทลุคไม่เสียชื่อ แฟชั่นดีไซน์เนอร์เลยทีเดียว

Flat Baguette Mini Bag
Shop Fendi Flat Baguette Mini Bag at NATBAY.com, with Fast Worldwide Delivery and new Fendi Bags Collections.

ขอพูดถึงลุคสาว แพร วทานิกาอีกสักลุคบอกเลยลุคคือเสิร์ฟความแพง ความแซ่บในชนิดที่เรียกว่าเข็ดฟัน แต่กระเป๋าที่เธอถือนั้นคือ Bottega  The pouch chain  คือช่วยส่งเสริมลุคนี้ให้เพอร์เฟ็กแบบไม่มีที่ติ

Bottega Bags

Leonie Hanne

แฟชั่นบล๊อกเกอร์ชื่อดังชาว เยอรมันในสถานการณ์แบบนี้เธอคงเซ็งไม่น้อย เพราะถ้าใครติดตาม Instagram ของเธอจะรู้ว่าเธอมักจะอวดรูปแต่งตัวสุดแฟโพสต์ลงอยู่บ่อยๆ โดยลุคอยู่บ้านของเธอลุคนี้ดูสบายตาน่ามอง แต่กลับสะดุดตากับกระเป๋าใบจิ๋วจาก Jacquemus ซึ่งใบนี่เป็นลายปริ้นท์ใหม่สีชมพูสุดน่ารัก

Le Chiquito Printed Leather Bag
Shop Jacquemus Le Chiquito Printed Leather Bag at NATBAY.com, with Fast Worldwide Delivery and new Jacquemus Bags Collections.

พราว อรณิชา

ทางด้านสาวพราวก็ได้โพสต์รูปล่าสุดบน Instagram ของเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่เราชอบสไตล์การแต่งตัว เธอจับคู่สีทั้งลุคมาในสีเอิร์ธโทน ครีมบวกน้ำตาล ส่วนกระเป๋าทรงBucket ที่เธอสะพายนั้นก็คือ Celine Bucket bag

Small C Charm Bucket Bag
Shop Celine Small C Charm Bucket Bag at NATBAY.com, with Fast Worldwide Delivery and new Celine Bags Collections.

ดาว พิมพ์ทอง


พูดถึงกระเป๋าแล้วมาดูเรื่องผ้าบ้างดีกว่า สาวดาว พิมพ์ทองมาในชุดเดรสจากแบรนด์ For love & Lemon สีและดีเทลน่ารัก น่าหยิกเลยทีเดียวจับคู่มากับรองเท้าสนีกเกอร์ดูสบายตาเลยทีเดียว

Weston Denim Mini Dress
Shop For Love & Lemons Weston Denim Mini Dress at NATBAY.com, with Fast Worldwide Delivery and new For Love & Lemons Collections.

Elizabeth Victoria Clark Lau

มาถึงแบรนด์น้องใหม่บน Natbay อย่าง Olivia Rubin โดยเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือความ simply แต่ perfect ด้วยสีและแพทเทิร์น ผู้หญิงที่ใส่แบรนด์จะดูแพงแบบเรียบง่าย และดูลูกคุณหนูอย่างไร้ที่ติ

Sequin Edie Dress
Shop Olivia Rubin Sequin Edie Dress at NATBAY.com, with Fast Worldwide Delivery and new Olivia Rubin Collections.

SHOP NATBAY

SHOP NATBAY