วันนี้เราได้นำเสนอลุคการแต่งตัวในช่วงน่าหนาวของเซเลบบริตี้และดารานักร้องตัวแม่ของวงการเรามาดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง เผื่อสำหรับคนที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวสำหรับช่วงสิ้นปีและใครมีแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศเตรียมแต่งตัวตามเหล่าไอคอนกันเลย

1.Rihanna

จะไม่พูดถึงเธอคนนี้ไม่ได้กับ Rihanna นักร้องสาวและนักธุรกิจที่มีผลงานเพลงดังมากมาย นึกถึงความเป็น Rihanna คือความเล่นใหญ่จัดหนัก แฟชั่นฤดูหนาวของเธอก็ได้เรียกได้ว่าจัดเต็มจัดหนักใส่ไม่ยั้ง ด้วยโค๊ชหรือเฟอร์สีสันสุดจี๊ดเรียกได้ว่าสมแล้วที่เป็น  Rihanna

2.Kendall Jenner  

มาถึงนางแบบสาวชื่อดังและเซเลบบริตี้สาวจากบ้านสุดฮอตอย่าง Kardashian  เธอเป็นหนึ่งในนางแบบที่มาแรงและเป็นกระแสอยู่ตลอดเวลา โดยแฟชั่นWinter  ของเธอนั้นก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยหุ่นสูงชะลูดเรียกได้ว่าใส่อะไรก็สวยปังไปหมด

3.Lady gaga

เจ้าแม่มอนสเตอร์ หรือ Lady gaga พูดถึงชื่อเธอคนนี้เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในฐานะนักร้อง ที่มีผลงานเพลงดังมากมาย และขึ้นชื่อเรื่องความเป็นแฟชั่นสุดโต่งหรือเรียกได้ว่าเป็นไอคอนทางด้านแฟชั่นคนนึงที่สร้างภาพจำในการแต่งตัวออกงานต่างๆมากมาย   โดยแฟชั่นฤดูหนาวของเธอนั้นย่อมต้องแสดงความเป็นตัวตนของเธอได้อย่างเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบที่สุด  ด้วยความเฟอร์และสีสัน บอกได้เลยว่ากราบแม่

4.Jennifer Lopez

Jennifer Lopez หรือ Jlo ตัวแม่แห่งวงการเพลงอีกคน  ลุคต่างในฤดูหนาวของเธอคนนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง  ด้วยรังสีความเป็นตัวแม่ไม่ว่าเธอจะสวมใส่ชุดไหนก็สวยไปหมด  ความเฟอร์ต่างๆคือแพงมากเรียกได้ว่าได้คะแนนเต็มไปเลย

5.Hailey Bieber

ภรรยาสาวสุดสวยของนักร้องหนุ่ม Justin Bieber  ซึ่งเพิ่งแต่งงานกันไปในช่วงไม่นานที่ผ่านมา ลุคของสาว Hailey  ส่วนใหญ่เธอพรีเซนออกมาในทางสตรีทมากกว่า  โดยแต่ละลุคของเธอคือเท่เก๋มากด้วยสีสันสดใสเรียกได้ว่าเธอใส่อะไรก็ดูเท่สวยลงตัวไปหมด

SHOP NATBAY

SHOP NATBAY